KHÁM PHÁ TẤT CẢ TEMPLATE DO CHÚNG TÔI TỔNG HỢP

Browse through our gallery of expertly-crafted themes to find the perfect one for your needs.

SHARE THEME SIINBLOG GOOGLE PLUS VERSION FOR BLOGSPOTINFORMATION

  • Name : Siin
  • Designer : Ngo Van Tuan 
  • Version : 1.3
  • Responsive : True
  • Share : Vo Huu Nhan (JS Blogger)
  • Dowload : HERE

Nguồn : JS Blogger

Share Template Nguyễn Diện Blogger Mod By Ngô Hoàng Minh

Chào các bạn, mình tình cờ lấy được con template này tại blog của Diện, mong bạn cho phép mình chia sẻ lại và mình đã mod và chỉnh từ Hiển thị JS ngoài trang chủ sang Chỉ hiện thị JS trong trang bài đăng mục đích là để template này load nhanh hơn.Những thứ mình đã edit bao gồm Footer, Hiển thị JS, Widget, CSS, Emoji và khung chứa code. Template này theo mình thấy thì khá đẹp. Nó có một khuyết điểm là load lâu (4.7s trên trình duyệt ẩn danh, điểm load trên máy tính là 89, trên điện thoại là 37).

Design by : Template Yard
Người ReDesign : Nguyễn Diện
Edit & Mod : Ngô Hoàng Minh
Share by : Nguyễn Diện and ReShare by Ngô Hoàng Minh
Speed :  89 on PC và 37 on Phone


Đây là món quà nhỏ nhân dịp blog mình đạt được 620 comments. Mong các bạn tiếp tục ủng hộ mình trong thời gian sắp tới. Cảm ơnTải
Demo

Shouter Redesigned By DienBlogger

Chào mừng các bạn đã đến với blog của mình.Dạo nào sắp cuối học kì rồi nên cũng chẳng có time mà ra bài nhiều như trước :(( .Tranh thủ buổi chiều được nghỉ edit cái template được thiết kế bên tây về share cho ae xài tạm :((

Thông tin template

Tên:Shouter Responsive Style Template Blogger
Thiết kế:Sora Template
Thiết kế lại:DienBlogger
Giá:Free
Tốc độ load trang:Nhanh
Hướng dẫn cài đặt:Link bên dưới
Cách download:Click vào ads bên dưới và link down sẽ hiện raNguồn : Nguyễn Diện Blog

Source Code VIPPRO.VN

Chào các bạn, sau 11 tháng hoạt động chính thức, blog của mình đã đạt được con số view là 185.000 view chính vì lí do đó nên hôm nay mình chia sẻ bộ source code Vip.Pro.Vn do mình RIP chuẩn 96,69% nhé.


Mình xin giới thiệu sơ. Source code này là source code về web viplike giao diện có respons. Nó rất thân thiện với người dùng và các hiệu ứng khác khá mượt, đó chính là lí do mình chọn website này chứ không phải website khác để RIP nhé.

Code này vì là bản RIP nên chưa hoàn chỉnh vị trí các file nhưng nếu sai nó rất dễ dàng sửa về dễ thấy vì code khá ngắn gọn. Nói chung rất hiếm có lỗi. Bạn có thể check tại đây.

Để sử dụng code, bạn giải nén code ra, xóa file có đuôi khác tệp hình ảnh, thư mục, tệp HTML nói chung là file có đuôi lạ. Sau đó các bạn vào thư mục ABCD và di chuyển mọi thứ ở trong đó ra public là xong.


Code này mình chưa edit gì nên nó vậy. Khi vào trang index.php nó sẽ chuyển qua vip.pro.vn/home.html. Các bạn lưu ý fix thư mục vip.pro.vn thành tên khác để người dùng không nghi ngại.Cảm ơn.


Link tải source : #MBGFILE_4